lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตัวอย่างการโพสค่ะ

เจ้าของร้าน
เจ้าของร้าน
3 ปีที่ผ่านมา

 

 

ตัวอย่างการโพสค่ะ

 

   มีลูกค้าหลายท่านสอบถามเข้ามาว่า โพสโฆษณาสินค้าเข้าสู่เว็บประกาศกับการโพสโฆษณาสินค้าเข้าสู่เว็บบอร์ด นั้นต่างกันอย่างไร

  วันนี้นกเลยนำมาลงให้ดูค่ะ


  อย่างแรกคือ การโพสเว็บบอร์ด

  http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=217486.msg2585092

 คลิ๊กที่ลิ้งค์ ด้านบนเลยค่ะ แล้วจะเห็นประกาศของสมุนไพร iDog ของนกค่ะ ลักษณะของเว็บบอร์ดจะเป็นแบบที่เห็นค่ะ  จากประกาศของนกนั้น จะเห็นได้ว่า นกเอา comment ของลูกค้าที่ซื้อไปใช้แล้ว มาโพสด้วย เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับสินค้าของเราค่ะ เราอยากใส่อะไร,มากน้อย แค่ไหนในรายละเอียด ใส่ได้เต็มที่ค่ะ


  ส่วนเว็บประกาศจะเป็นลักษณะนี้ค่ะ คลิ๊กที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ

 

  http://www.pantipmarket.com/items/12646627


 

นกจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพอย่างนี้นะคะ  เว็บบอร์ด ก็เปรียบเสมือน "ตลาด" ค่ะ ถ้าคุณอยากได้ของถูก,ของหลายๆอย่าง คุณต้องไปตลาด,ตลาดนัด ใช่มั๊ยค่ะ เพราะที่ตลาดจะมีพ่อค้าแม่ค้า มาขายของกันเต็มไปหมดเลย  เว็บบอร์ดก็เช่นเดียวกัน  คนซื้อของทั่วไป ไม่เจาะจง หรือไม่ได้ตั้้งใจว่าจะซื้อโดยตรงนะ แต่ไปเดินเล่นตลาดนัดดีกว่า เพราะมีของขายเยอะ ทุกประเภท เผื่อเจอของถูก

  แต่เว็บประกาศชัั้นนำทั่วไปนั้น คนซื้อของเค้าจะไม่เข้าไป หา,ไปซื้อของจากเว็บพวกนี้โดยตรงนะคะ ลองเปรียบเทียบกับตัวเราเองดูนะคะ เช่น ถ้าคุณจะซื้อโลชั่นมะหาด เว็บแรกที่คุณนึกถึงคืออะไรค่ะ  ใช่เว็บประกาศฟรีพวกนี้หรือเปล่า dealfish, be2hand, thais2hand  คำตอบคือ ไม่ใช่ เกือบ 100% คุณต้องเข้า google แล้วพิมพ์ว่า "มะหาด" ใช่มั๊ยค่ะ

  อ่านถึงตรงนี้ หลายคนเริ่มสงสัย ว่าถ้าอย่างนั้น จะใช้บริการรับจ้างโพสประกาศชั้นนำ ไปทำไม ไม่เห็นมีประโยชน์... ช้าก่อนค่ะ อ่านให้จบนะคะ เราโพสโฆษณาสินค้าเข้าสู่เว็บประกาศเหล่านี้ เพราะเราต้องการ แบล็กลิ้งค์ จากเว็บพวกนี้ค่ะ backlink นั้นมีความสำคัญมากๆๆๆๆ ถ้าต้องการให้เว็บคุณมีอันดับที่ดีขึ้นใน google คุณต้องหา แบล็กลิ้งค์ให้มากๆๆ เพื่อให้มันมาเป็น back คอยดันเว็บหลักคุณค่ะ  ซึ่งเว็บประกาศฟรี เหล่านี้ เค้าทำ seo มาดี เค้าโปรโมทเว็บเค้ามาอย่างดีหลายๆเว็บมี pr สูงค่ะ

    สรุปคือว่า เว็บประกาศฟรีนั้น เค้าทำให้พ่อค้าแม่ค้า เข้าไปโปรโมทค่ะ คนซื้อจะไม่เข้ากันค่ะ เราที่เป็นพ่อค้าแม่ค้า ต้องเข้าไปโพสโฆษณาเว็บเราเอง เพื่อหาลิ้งค์กลับมายังเว็บหลัก แล้วอันดับจะดีขึ้น

    แต่เว็บบอร์ดนั้นคนซื้อของจะเข้าไปเล่น,เข้าไปหาซื้อของถูก,ของแปลกๆค่ะ

ถึง ตรงนี้ คุณต้องคิดเอาเองว่า  ถ้าอยากได้ลูกค้าที่ต้องการซื้อของจริงๆเค้าก็จะใช้ google ค้นหา คุณก็โพสเว็บประกาศชั้นนำ แต่ข้อเสียคือใช้เวลานานค่ะ กว่าจะมาอันดับแรกๆ  ใครใจร้อน รอไม่ไหว ติด google หรอไม่อยากได้ ขี้เกียจรอ ก็ไปโพสเว็บบอร์ดโล้ดค่ะ  คนเห็นทันทีที่โพสเสร็จขายได้หรือไม่ได้นั่นอีกเรื่องนึงนะคะ (เป็นปัจจัยที่นกควบคุมให้ไม่ได้ค่ะขึ้นอยู่กับ ราคา,เว็บไซต์หน้าเชื่อถือมั๊ย,ฯลฯ แต่เว็บบอร์ดข้อเสียคือ คนเห็นสินค้าก็เฉพาะคนที่เล่นบอร์ดนั้นๆ นะคะ


  ++ ดัง นั้น ถ้าเว็บคุณยังไม่ติดอันดับ google แต่อยากขายของได้ก่อน ก็โพสเว็บบอร์ดไปก่อน หวังคนเข้าจากเว็บบอร์ด ในระหว่างนี้ก็โพสเว็บประกาศไปด้วย ถ้าเราทำแบบนี้ มันจะเป็นระบบ เป็นแบบแผน ค่อยเป็นค่อยไป  จนประสบความสำเร็จด้วยการ ติดอันดับจาก google แล้วทีนี้ก็สบายแล้วค่ะ ++

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
(Guest)
ชัญญา (Guest)
IP: 180.183.42.x
2 ปีที่ผ่านมา

อยากทราบรายละเอียด และราคาคะ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
(Guest)
9heng (Guest)
IP: 27.55.151.x
2 ปีที่ผ่านมา
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
Sanookpop 2 ปีที่ผ่านมา

ขอบคุณสำหรับบทความ ได้ข้อมูลเยอะพอสมควรเลยค่ะ

ขอฝากลิ้งค์ร้าน ขอบคุณมากค่ะ  แวะเข้ามาเลือกสรรค์สินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ สินค้าทะยอยขึ้นทุกวันค่ะ

ร้านดิฉันจำหน่ายสินค้าราคาส่งและปลีก ทั้งในและต่างประทศ สินค้าทุกประเภท เช่น อาหารเสริม และ เครื่องสำอางค์ แฟชั่น ของเด็กเล่น กระเป๋าแฟชั่น

http://www.sanookpop.com/

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-3 จากทั้งหมด 3 ความคิดเห็น
ชื่อ
อีเมล
ข้อความ
  • ตอบกระทู้

โปรโมทweb,โฆษณาสินค้า
โปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ

คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านSEO
คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งลงประกาศ
โฆษณาเองทุกอย่างเราทำให้
คุณแค่ "รอรับตังค์โอเคมั๊ยค่ะ"

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

0909-868-331
Go to Top