lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 76 วัน แล้ว

บทความ

ติดตาม ig คำคมโดนๆ คำคมทวิตเตอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ติดตาม ig คำคมโดนๆ คำคมทวิตเตอร์ กด follow กันได้เลยจ้า <<< https://www.instagram.com/kumkomtairod/ <<< https://www.instagram.com/kumkomtairod/ คำคมโดนๆ / คำคมทวิตเตอร์เพียบ /แคปชั่นเด็ด
โปรโมทเว็บ กับเงิน 400บ. เกี่ยวกันยังไงน้อ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
วันนี้มีเรื่องเล่า ให้ฟังค่ะ ตอนแรกๆจะเกี่ยวกับรถ แต่ขอให้อ่านให้จบ นะคะ ว่ามันเกี่ยวกับคนขายของออนไลน์ อย่างไร เนื่องจากว่า หลายอาทิตย์ที่ผ่านมา นกสังเกตเห็นว่า รถที่นกใช้นั้น แก๊สมันหมดเร็วมาก บางทีเติมไปเต็มถัง 4-5 ร้อย แล้วลองนับกิโลดู ปรากฏว่าใช้ไปไม่ถึง 300 กิโล ต้องเติมแก๊สอีกแล้ว วันนี้เลยเอารถไปให้ร้านที่ติดแก๊สเช็คดู แ…
หนุ่มอังกฤษหัวใส ใช้"เค้ก"แทน"ใบลาออก"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
หนุ่มอังกฤษหัวใส ใช้"เค้ก"แทน"ใบลาออก" เผยต้องการทำตามความฝัน เครดิต: มติชนออนไลน์ เจ้าหน้าที่สนามบินชาวอังกฤษ ตัดสินใจลาออกจากงานที่ทำมานานกว่า 4 ปี ด้วยเหตุผลว่า จะทำตามความฝันกับธุรกิจร้านขนมเค้กโดยเขียนใบลาออก ที่ไม่ธรรมดา โดยเค้าเขียนลงบนหน้า ขนมเค้กซึ่งทำขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะ นายคริส โฮล์มส กล่าวต่อผู้บังคับบัญชาผ่านขนมเค้…
บาสเกตบอลออนไลน์ กีฬาพารวย คุณก็ทำได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
++ การที่คุณล้มเหลว ไม่ได้หมายความว่า คุณต้องล้มเลิก ++ ไม่เช่นนั้น อเล็กซ์ คงไม่มีวันนี้ วันที่เค้าได้ก่อตั้ง Basketball Fit ธุรกิจสอน บาสเกตบอล ออนไลน์ ภายในระยะเวลา ไม่ถึง 2 ปี ธุรกิจออนไลน์ ของเค้า ทำเงินให้ถึง เดือนละ 6 หลัก ทั้งๆที่เค้ายังเรียน ไม่จบมหาวิทยาลัย ทั้งๆที่ สมัยที่เค้ายังเด็กนั้น เค้าถูกคัดออกจากทีมบาส แต่เค้า…
Hannah Altman เริ่มต้นกิจการตอนอายุ 9 ขวบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
Hannah เจ้าของเว็บไซต์ Hannah's Cool World จุดเริ่มต้นของ hannah อาจจะเหมือนใครหลายๆคน ที่เริ่มมาจาก การเป็น "คนซื้อ" มาก่อน , ความคิดดีๆ ไอเดียเจ๋งๆ อาจจะเกิดขึ้น จากการที่เราเป็นผู้ซื้อ hannah ก็เช่นกัน เด็กน้อยวัย 9 ขวบ ได้ไปทานข้าวนอกบ้าน กับครอบครัว แล้วบังเอิญไปเห็น รถเข็นที่ขาย "หัวใส่ดินสอ" เด็กน้อย คิดทันทีว่า นี่แหละ ค…
ถักนิตติ้งมาขายออนไลน์ กับ อนาสเตเซีย วัน 10 ขวบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
คนต่อไปที่นกจะเล่าให้ฟัง ก็คือ อนาสเตเซีย ชไนเดอร์ วัยเพียง 10 ขวบค่ะ อนาสเตเซีย เป็นตัวอย่างของ คนที่นำเอา งานอดิเรก ที่เรารัก, สิ่งที่เราถนัด มาทำเป็นธุรกิจขายของออนไลน์ค่ะ บางที เราอาจไม่ต้องคิดให้มากจนเกินไป, มองใกล้ๆ บางสิ่ง บางอย่าง มันอาจเป็น เส้นผมบังภูเขา เราก็ได้ค่ะ อนาสเตเซีย เลือก การถัก นิตติ้ง หลังจากที่เธอ ฝึกฝนอย…
ขายเก้าอี้ออนไลน์ จนรวยเป็นล้าน เค้าทำได้ยังไง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
คนส่วนใหญ่ ถ้าคิดจะขายของออนไลน์ สิ่งที่เราจะต้องนำมาคิด ก่อนหาสินค้ามาขาย อันดับต้นๆ เลย มักจะต้องเป็นสินค้าชิ้นเล็กๆ น้ำหนักเบาๆ ขนส่งได้ง่าย ไม่เปลืองค่าส่ง แต่สำหรับ ฌอน เบลนิค หนุ่มน้อยวัยละอ่อน เพียง 14 ปี แล้ว เค้าคิดต่างค่ะ การคิดอะไรนอกรอบ , คิดให้แตกต่าง จากคนอื่น มักประสบความสำเร็จเกินความ คาดหมาย ดังเช่น ฌอน เค้าก็เห…
ตัวอย่างดีๆ ที่นกได้จากการอ่านหนังสือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
นกเป็นคนชอบอ่านหนังสือ มาตั้งแต่เด็กแล้ว แนวหนังสือที่อ่านนั้น ก็จะเปลี่ยนไปตามวัย ตอนเป็นเด็ก ก็จะอ่านหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น , พอเริ่มวัยรุ่น ก็จะอ่านหนังสือกลอน, แฟชั่น,ดารา, พอเข้ามหาลัย ก็จะอ่านพวกเรื่องสั้น, แนวการเมือง, พอเรียนจบมา เริ่มเข้าสู่วัยทำงาน จนถึงปัจจุบัน ก็จะอ่านเกี่ยวกับ การออม, การลงทุน, อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอ…
ตามติดชีวิตแม่ค้าออนไลน์ ได้ที่นี่จ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
นกเพิ่งเปิดเพจใหม่ค่ะ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการค้าขาย มาสารพัด กว่าจะมาเป็น ipostweb วันนี้ได้ค่ะ ฝากเพื่อนๆแวะเยี่ยมเยียน กด like ให้บ้างนะคะ http://www.facebook.com/ipostweb
คำชมจากลูกค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ตั้งแต่รับโปรโมทเว็บมา สินค้าที่ลูกค้า เอามาให้โปรโมทนั้น ก็จะมีหลากหลายมาก แต่ที่ราคาแพงที่สุดที่นกเคยทำมา เห็นจะเป็น โฆษณาขายรถ bmw ราคา 3 ล้านกว่าๆ วันนี้ลูกค้าโทรมาขอบใจนก และบอกว่า ขายรถได้แล้ว ซึ่งนกก็ดีใจไปกับเค้าด้วยจริงๆ เพราะราคารถค่อนข้างแพง ซึ่งลูกค้าบอกว่า มีคนโทรมาหาหลายคน และวันนี้มีคนไปดูรถคันที่ให้นกลงโฆษณา แต่ด…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ

โปรโมทweb,โฆษณาสินค้า
โปรโมทเว็บไซต์ต่างๆ

คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านSEO
คุณไม่จำเป็นต้องมานั่งลงประกาศ
โฆษณาเองทุกอย่างเราทำให้
คุณแค่ "รอรับตังค์โอเคมั๊ยค่ะ"

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม344,719 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด197,336 ครั้ง
เปิดร้าน13 ธ.ค. 2554
ร้านค้าอัพเดท6 ส.ค. 2560
Go to Top